Xu hướng và cách phối đồ cùng sơ mi kẻ cho chàng

Xu hướng và cách phối đồ cùng sơ mi kẻ cho chàng

Có thể chắc chắn rằng, hầu hết nam giới đều sở hữu ít nhất một chiếc sơ mi kẻ. Dù cho đó là một chiếc sơ mi kẻ mang phong cách lịch lãm nơi công sở hay một chiếc áo sơ mi kẻ giản dị bạn mặc ở nhà, và hẳn chiếc sơ mi kẻ truyền thống là một điều gì đó rất quen thuộc với chúng ta. Chúng tôi cho rằng cảm giác này xuất phát từ thực tế là sơ mi kẻ đã luôn là một items trong tủ đồ của đàn ông các thế hệ khác nhau.

Đâu đó, trong ký ức tuổi thơ của mình, chúng ta sẽ nhớ lại hình ảnh bố chúng ta trong những chiếc sơ mi kẻ truyền thống và có phần cũ kỹ khi đưa mỗi người chúng ta đi câu cá, thả diều, đi ăn kem hay đơn giản hơn là đưa đón đi học khi chúng ta là một đứa trẻ, có thể những chiếc áo đó bị sờn, rách hay xấu nhưng điều đó chẳng quan trọng với ông, đơn giản vì ông yêu nó, thế là đủ!

Khi bạn chọn áo sơ mi kẻ là trọng tâm trong trang phục văn phòng của bạn, điều quan trọng cần lưu ý chính là đảm bảo cà vạt và bộ suit của bạn kết hợp ăn ý cùng chiếc sơ mi kẻ. Theo chúng tôi, bạn nên giữ cà vạt của bạn, suit hay blazer của bạn với họa tiết nhẹ nhàng hoặc cùng kiểu họa tiết, nếu không phải là một items trơn màu, để đảm bảo chắc chắn rằng bạn giữ cho chúng luôn tinh tế; điều đó sẽ giúp cho chiếc sơ mi của bạn dễ dàng trở thành trọng tâm của set đồ. Hình ảnh phía trên chính là gợi ý cho bạn.

Tuy vậy, những sự thay đổi tinh tế như một chiếc cà vạt họa tiết chấm bi, cũng có kết hợp cùng đối với một chiếc áo sơ mi kẻ phong cách formal và trở thành một set đồ đẹp mắt.

Sơ mi kẻ truyền thống:

Xu hướng thời trang cổ điển, truyền thống luôn có chỗ trong thời trang với những items như áo polo, t-shirt hay những mẫu áo khoác trong mùa đông. Và sơ mi kẻ cũng không nằm ngoài xu hướng đó, khi các chàng trai hoàn toàn có thể tìm lại những chiếc sơ mi của bố mình trong tủ đồ và …lôi ra mặc. Một bộ suit hay blazer với xu hướng vintage rất phù hợp với sơ mi kẻ phong cách truyền thống này; và những màu sắc như tông màu nâu đất, màu xanh và màu đỏ đậm sẽ là những gam màu lý tưởng để bạn chọn.

Color-block

Color-block đã nổi lên từ một vài năm trở lại đây, tuy nhiên, xu hướng color-block cũng đang được kết hợp cùng với những mẫu sơ mi kẻ caro như một sự sáng tạo trong thời trang hòa trộn giữa sự đơn giản và đôi chút phá cách.

Sơ mi kẻ nhuộm màu (dip dyed)

Nhúng nhuộm là một trong những xu hướng nổi bật và được phổ biến một lần nữa trong năm nay trên các sàn diễn và cửa hàng thời trang cao cấp. Chúng ta đã thấy nhiều những mẫu t-shirt hay sơ mi denim xuất hiện cùng streetstyle của phái mạnh khắp nơi, giờ đây xu hướng này đã được áp dụng cho cả những mẫu sơ mi kẻ.

 

Sơ mi kẻ chắp vá

Đây là một kiểu sơ mi kẻ có sự pha trộn giữa kiểu họa tiết kẻ và những họa tiết hoặc hình in khác nhau mang lại khá nhiều sự ấn tượng và kiểu cách cho các chàng trai.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.