Xây dựng phong cách doanh nhân thành đạt

Xây dựng phong cách doanh nhân thành đạt

Bạn có muốn mọi người nhìn mình như một người quan trọng, thành đạt, và bận rộn? Hay bạn muốn mình trở nên bảnh bao giống như các doanh nhân thành đạt mà bạn vẫn hay ngưỡng mộ.

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất 1 lần mơ ước mình sẽ là một doanh nhân đang rảo bước đến phòng họp, hay một doanh nhân ngồi trong phòng chờ hạng nhất tại sân bay. Hoặc một trong những người bước chân lên chiếc BMW bóng láng.

Không phải ai cũng có bản năng kinh doanh và thành đạt giống như Donald Trump, nhưng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo cho mình ngoại hình của một doanh nhân bảnh bao.

1: Mua một bộ đồ tốt.

Không cần phải quá nổi bật, một bộ đồ giống bên dưới đây là một lựa chọn thông minh, và tốt hơn là nên sử dụng gam màu tối. Ngoài ra, một chiếc cà vạt bằng lụa hoặc chất liệu tương tự sẽ làm cho bạn trông giàu có.

2: Một điện thoại Smartphone hay PDA.

Đó không phải là món đồ đắt tiền và có thể mua dễ dàng, nhưng nó làm cho người dùng trở nên sang trọng hơn. Bạn nên chọn màu đen hoặc bạc, tránh xa những màu sặc sỡ. Và khi bạn đang ở chỗ đông người, hãy chắc chắn rằng bạn phải luôn cầm điện thoại trên tay.

3: Một chiếc đồng hồ đeo tay.

Người kinh doanh không bao giờ trễ giờ hay đến muộn. Nếu bạn có hẹn với ai đó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến đúng giờ, không quá sớm cũng không quá muộn. Cần nhớ 1 điều nữa là chiếc đồng hồ phải trông hợp với bộ quần áo của bạn.

4: Mua một đôi giày phù hợp với bộ đồ của bạn, và đảm bảo nó luôn sạch sẽ.

5: Thêm vào trang phục một số phụ kiện như khuy cài tay áo, nhưng không được quá phô trương, đủ làm cho mọi người nghĩ rằng “Ồ, trông đẹp đấy chứ.”

6: Đầu tóc gọn gàng.

Một doanh nhân thành đạt không đi bộ xung quanh trông như những kẻ lang thang. Bạn nên cạo râu thường xuyên, và lựa chọn một kiểu tóc cổ điển.

7: Mỉm cười.

Nhưng không nên cười nếu bạn đang che giấu điều gì. Bước đi một cách quyết đoán, không quá nhanh cũng không quá chậm.

8: Xe đẹp: Nếu bạn thực sự muốn nổi bật, hãy sử dụng một chiếc xe đẹp.

Chẳng hạn như một chiếc Mercedes hay BMW. Bạn có thể đi thuê hay mượn, nhưng thực ra điều này cũng không cần thiết!

9: Giọng nói tự tin.

Không nên nói quá to, nhưng phải luôn luôn giữ âm thanh tự tin trong bài phát biểu của bạn. Nếu bạn không biết câu trả lời, không nên cố gắng trả lời vòng vo. Chỉ cần nói 1 cách tự tin, “Tôi không biết, nhưng tôi sẽ tìm ra cho bạn.”

10: Tìm hiểu về Golf.

Đây là một phần không thể thiếu trong thế giới kinh doanh, không cần phải sắm một bộ golf đắt tiền, chỉ cần bạn hiểu rõ về bộ môn này là đủ.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.