Sơmi bò phong cách cho chàng ngày thu

       Sơmi bò luôn làm tôn lên vẻ đẹp nam tính cho chàng. Với ưu thế về chất liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc, những chiếc sơmi bò sẽ làm phong phú hơn tủ quần áo của chàng trai sành điệu.

       Sơmi bò tạo nên một phong cách cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt hơn với kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng  body tôn lên những đường nét cơ thể khoẻ khoắn của chàng.

 

       Vô cùng dễ mix với quần bò hay quần kaki, chiếc sơmi bò không thể thiếu cho những chuyến đi chơi hàng ngày, hay những chuyến đi chơi xa, nó sẽ luôn luôn được ưu tiên nằm trong vali quần áo của chàng.

 

     Chỉ cần cách điệu với một chút điểm nhấn đơn giản ở túi, hay mài bạc nhẹ nhàng trên thân áo, chiếc sơmi bò đã trở nên vô cùng sành điệu,  hợp thời mà không bao giờ lỗi mốt.

 

     Có đôi lúc là một điển nhấn đơn giản hơn, chỉ là hàng cúc áo khác màu, khó nhận ra, nhưng lại vô cùng tinh tế khiến chiếc áo đẳng cấp hơn bao giờ hết. Cũng không nên chọn những chiếc sơmi bò quá cầu kỳ, kiểu cách, nó sẽ làm áo trông phần nặng hơn, khó mix hơn, và rối mắt hơn. Hãy chọn cho mình những chiếc áo sơmi bò màu cổ điển mà đơn giản.

 

     Bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một chiếc sơmi bò chưa? Hãy đến với Tút Tát Shop để có thể mua sắm những sản phẩm giới thiệu trên đây.

 

Số 55 ngõ 343 Trần Khát Chân – Hà Nội. 0916.896.186

Số 84 Nguyễn Đổng Chi – Hà Nội. 0984.866.116

Tút Tát Shop. Thời trang nam phong cách Nhật Hàn.

Website: http://tuttat.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.