Sơ mi cổ tàu điệu cho chàng

Sơ mi cổ tàu điệu cho chàng  

     Áo sơ mi luôn là một item gắn bó với cánh mày râu kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi trưởng thành.Bởi luôn gắn bó với các chàng, vậy nên việc thay đổi mẫu mã và kiểu dáng chiếc áo sơ mi để phù hợp với công việc hay những buổi đi chơi, hẹn hò là một điều vô cùng quan trọng.

     Chiếc áo sơ mi cổ đức hầu như là chiếc áo sơ mi nhất định phải có trong tủ quần áo của các chàng, nhưng ngoài ra, hiện nay có rất nhiều những kiểu dáng sơ mi mới không chỉmang lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho các chàng mà nó còn rất thời trang và hiệnđại. 

    TútTát xin chia sẻ một chút về chiếc áo sơ mi cổ tàu điệu cho các chàng.

        Được cách tân từ thờ trang phong cách cổ điển, với tên gọi thì dường như ai cũng có thể hình dung ra được kiểu dáng của chiếc áo sơ mi cổ tàu. Áo gồm có nhiều cách thiết kế nhưng thường thì chiếc áo sơ mi cổ tàu dáng sẽ thoải mái so với thân hình của các chàng, và cổ áo hình trụ tròn, được làm từ chất liệu mát, phù hợp và giúp các chàng có thể mix nhiều kiểu khác nhau, đem lại sự phong phú cho phong cách ăn mặc của các chàng. 

        Áo sơ mi cổ tàu giúp các chàng có thể phối với quần jeans, quần kaki, quần short... đều đem lại sự trẻ trung và phong cách riêng cho mình. Chỉ cần tinh tế và biết kết hợp một chút màu sắc cho phù hợp và các chàng đã có ngay set đổ hoàn hảo và lí tưởng cho ngày hè năng động rồi.

     Cùng TútTát ngắm qua một số mẫu sơ mi cổ tàu cho chàng nhé! 

Tút Tát Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.