Những yếu tố giúp phái mạnh chinh phục nàng

Những yếu tố giúp phái mạnh chinh phục nàng

Ngoại hình không phải là tất cả, ngoại hình là một yếu tố cần chứ chưa đủ. Bạn có thể thấy khó tin nhưng sự thật là vậy, sự kết hợp của tất cả các yếu tố sau mới là cái phụ nữ thích nhất.

Nhân phẩm

Có thể bạn có ngoại hình nhưng nếu bạn không có nhân phẩm cũng đồng nghĩa con số không. Nhân phẩm ở đây chính là cách bạn thể hiện bản thân, cách bạn ăn mặc, dáng điệu phong thái, bạn có tự tin mình hay không… Một nhân phẩm tốt luôn quyến rũ người khác tức thì.

Phong thái

Không có phong thái chính là một cách tự hạ bệ mình nhanh nhất. Nếu bạn thô lỗ với người phụ vụ hay tài xế, hoặc bạn quá ồ ào nơi công cộng, hoặc nếu bạn dễ nổi cơn thịnh nộ khi tham gia giao thông, lập tức bạn sẽ được lọt vào danh sách đen của các bạn gái.

Sự chu đáo và lòng trắc ẩn

 Bạn đã có một nhân phẩm tốt và phong cách, nhưng nếu bạn không có sự chu đáo và lòng trắc ẩn với mọi người bạn thương yêu, bạn cũng chưa phải đàn ông.

Thông minh

 Thông minh là một ưu điểm tốt cho bạn. Nếu bạn giỏi đọc, giỏi làm… bạn chắc chắn là “cây đinh” trong mắt phái đẹp bất kể bạn có đẹp trai hay không. Tiểu thuyết gia đa tình, đào hoa nhất thế giới Salman Rushdie chính là ví dụ sinh động nhất.

Tiền

 Tiền là yếu tố cũ xưa nhất nhưng vẫn còn nguyên giá trị. Nếu bạn có tiền, bạn chắc chắn sẽ có phụ nữ mến mộ.

Học vấn

Bạn sẽ không bao giờ hối hận với hai từ học vấn. Bạn càng có học vấn cao, bạn càng có cơ hội rộng mở. Sự học đảm bảo những cơ hội làm việc, thu nhập tốt và khả năng nhìn nhận sự việc ở một khía cạnh rộng mở cho bạn. Phụ nữ luôn thích những người đàn ông có học hơn, dù ngoại hình có không đẹp.

Tình bạn

Bạn có thể có tất cả với một ngoại hình trung bình, nhưng nếu bạn là người bạn tốt nhất của cô ấy và là người tri âm của nàng, cô ấy sẽ không bao giờ rời xa bạn.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.