Những lưu ý khi mặc áo POLO

Những lưu ý khi mặc áo POLO

Áo thun Polo là một trong những mẫu áo thun được nam giới yêu thích. Vì kiểu áo thun này vừa đem đến cho nam giới sự thoải mái, trẻ trung vừa mang nét thanh lịch, năng động. Để chọn được cho mình một chiếc áo thun polo đẹp chúng ta cần chú ý một số điểm sau đây:

 

1. Cổ áo

Cổ áo polo thường có kích thước khác nhau cho từng size áo. Để chọn cho mình một chiếc áo polo đẹp, phù hợp với bản thân trước hết bạn phải chọn chiếc áo có phần cổ áo vừa vặn. Cổ áo nếu chọn quá rộng sẽ khiến chiếc áo kém một phần thanh lịch. Ngược lại, những chiếc cổ áo polo quá chật sẽ làm người mặc cảm thấy ngợp thở, không thoải mái. Ngoài ra, khi chọn áo polo bạn nên chọn những chiếc áo có phần cổ làm từ hai mảnh vải ghép chứ không nên chọn những chiếc áo có cổ áo may từ một mảnh gấp lại. Bên cạnh đó vị trí cổ áo cũng là một yếu tố quan trọng để bạn chọn cho mình một chiếc áo polo đẹp. Bạn nên chọn những chiếc có vị trí cổ áo sao cho khi cài nút thì phần cổ sẽ che được xương quai xanh.

2. Phần nút áo

Phần nút áo cũng là một trong những yếu tố giúp bạn chọn được một chiếc áo polo đẹp. Khi mua áo polo bạn cần chú ý hai điều ở phần nút áo. Đầu tiên, bạn nên chọn những chiếc áo có phần vải viền nút được may bằng hai phần vải ép lên nhau vì như thế phần nút sẽ trong đẹp và dày hơn. Thứ hai, chiếc áo polo đẹp thì phần vải viền nút không nên dài quá phần ngực vì như thế sẽ làm bạn trông thấp đi rất nhiều.

 

3. Thân áo

 

Một điểm chung của phần lớn bạn nam trẻ ở Việt Nam là không có bụng. Do đó, khi mua áo polo bạn nên chọn những chiếc áo có phần thân áo hơi thắt nhẹ để tạo độ ôm cho áo nhưng vẫn cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, nếu bạn muốn mặc áo polo theo style bỏ áo ngoài quần thì bạn chỉ nên chọn những chiếc áo polo dài hơn phần hông khoảng từ 5 đến 10 cm. Nếu dài hơn thì bạn nên mặc đóng thùng chứ không nên bỏ ngoài để tránh trông lượm thượm.

4. Tay áo

Áo polo thường có tay áo ngắn. Muốn chọn được một chiếc áo polo phù hợp với mình bạn nên chọn những chiếc áo có tay áo không dài quá 2/3 phần cánh tay trên cùi chỏ và Phần ống tay áo nên mặc hơi bó một tí nhìn mới đẹp. Ngoài ra, lớp vải viền cuối thân áo phải được may chắc chắn để tạo nét cứng rắn, chắc chắn, nam tính cho chiếc áo

Áo polo được nhiều bạn nam yêu thích vì khác với nhiều loại áo thun khác áo polo mặc dù có nhiều màu sắc đa dạng nhưng người mặc vẫn có cảm giác thật nam tính dù cho mặc màu gì. Tuy nhiên khi chọn áo polo bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng và chọn cho mình những chiếc áo chất lượng nhất. Những chiếc áo polo chất lượng kém sẽ xuất hiện nhiều nếp gấp chỉ sau vài lần mặc và khó giữ được dáng áo, đường gấp cổ, màu vải sau một thời gian ngắn.

Hi vọng những chia sẻ trên của Tút Tát sẽ giúp ích được các bạn

Tút Tát Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.