Những kiểu quần kết hợp blazer cho chàng dạo phố mùa xuân

Những kiểu quần kết hợp blazer cho chàng dạo phố mùa xuân

Để những chiếc áo Blazer không bị nhàm chán và phát huy hết tác dụng khi bạn diện chúng thì cần biết cách kết hợp blazer với nhiều kiểu quần khác nhau. Dưới đây là những cách mix đồ cụ thể cho blazer nam.

Trong phong cách thời trang nam, blazer đóng vai trò rất quan trọng và được nhiều chàng ưa chuộng. Chúng giúp phái mạnh trở nên lịch lãm và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, diện chúng nhiều, bạn sẽ dễ bị nhàm chán, vậy hãy thử mix với những kiểu quần bạn chưa từng xem sao.Không có gì sai khi bạn kết hợp Jeans và Blazer, nhưng đôi khi nếu như bạn cảm thấy mình lỗi thời trong kết hợp này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài giải pháp thay thế.

1 Jeans đen

 Một chiếc Jeans đen mang đến một chút khác biệt so với người anh em màu xanh của nó, nhìn từ xa nó tươi tắn hơn và trong thực tế chỉn chu hơn. Bạn nên chọn một chiếc quần đen tuyền, không nhuộm và không mài. Nó sẽ là một cặp hoàn hảo với chiếc Blazer màu xanh nước biển, tạo nên một dáng vẻ nhẹ nhàng, mạnh mẽ và hơn hết là độc đáo. Đó chẳng phải là điều bạn muốn hay sao? Bạn có thể mặc set đồ này với một chiếc áo phông bên trong cũng khá mạnh mẽ. Hay một chiếc áo len mỏng kết hợp với sơ mi cũng làm blazer của bạn thêm nổi bật.

2 Quần bó sát hoặc quần túi hộp

Nhiều thập kỉ trước đây, các biên tập viên thời trang phỉ báng một vài món đồ như quần bó sát và quần túi hộp, đặt tên cho cả 2 món đồ may mặc cho những gì nhếch nhác và lôi thôi. Nhưng gần đây, tất cả những điều này đã thay đổi.  Giờ đây quần bó sát và quần túi hộp xuất hiện rất nhiều bởi chúng trông sắc nét hơn khi được cắt may khéo léo. Và để kết hợp với Blazer không phải là một ý tưởng tồi.

3 Quần sọc nhăn màu đen

 Những chiếc quần sọc nhăn màu trắng và xanh da trời kiểu cũ không thể kết hợp với một chiếc Blazer nhưng thật may mắn đã có một loại vải nhăn mới trên thị trường và thậm chí nó còn có màu đen – màu phù hợp với Blazer màu xanh lá cây (thậm chí là cả các màu khác nữa). Và kết hợp với áo sơ mi trắng sẽ là một set đồ hoàn hảo. Ngoài sơ mi trắng, bạn có thể kết hợp áo len đen cũng rất phong cách. Hay kết hợp với một chiếc quần nhăn lửng như này.

 4 Quần Chinos sáng màu

 Một chiếc quần Chinos sáng màu sẽ giúp bạn trông khác với những ngày thứ Sáu thông thường, chúng tôi đề nghị màu đỏ vì nó phù hợp với tất cả các mùa và tất cả các áo Blazer có màu xanh navy, đen, xám và tất nhiên cả màu khaki. Bạn đừng ngại màu sắc sặc sỡ, hãy thử với một chiếc quần màu xanh nước biển xem nhé. Có thể kết hợp với cả quần short màu vàng thế này nữa.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.