Layers mùa chớm thu

Layers mùa chớm thu

Thời tiết của giai đoạn chuyển mùa có thể khiến bạn có một chút bối rối trong cách ăn mặc. Phối hợp layers nhẹ nhàng sẽ là chọn lựa thích hợp cho bạn vào những ngày se lạnh bất chợt của mùa chớm thu, và cũng để tăng thêm cá tính cho phong cách của bạn bằng cách thử nghiệm nhiều cách phối hợp các kiểu quần áo cơ bản thường ngày với nhau để tạo nên một hình ảnh mới mẻ và thú vị hơn.

FORMAL LAYERS

Suit và các kiểu blazer khoác ngoài sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn cần phối layer mang phong cách lịch sự. Suit màu sáng và ôm thân sẽ khiến bạn trông nhẹ nhõm hơn. Với blazer và gilet, việc phối hợp trang phục sẽ phong phú hơn khi bạn có thể thêm vào tính casual của quần chinos và giày sneakers để tăng thêm sự thú vị và đa dạng cho phong cách.

KNIT LAYERS

Các kiểu áo sweaters, cardigan dệt kim hay đan móc là những món đồ đậm chất Thu, vừa giúp giữ ấm nhẹ, vừa tạo cho bạn vẻ ngoài lãng mạn và thanh lịch. Bạn nên chọn những kiểu áo có chật liệu mềm, không quá dày để phù hợp với thời tiết hay thay đổi. Sweaters và cardgian dễ dàng tạo layer với các kiểu áo sơ mi, T-shirt, có khả năng giúp giấu đi khuyết điểm thân hình gầy một cách hiệu quả. Một item không thể thiếu cho những ngày giao mùa!

BIKER LAYERS

Thời tiết se lạnh chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn thử nghiệm phong cách biker khỏe khắn và nam tính. Chiếc áo khoác ngoài thật cá tính chính là điểm nhấn của phong cách này, với các chất liệu da, jeans, denim khaki hay chỉ cần một chiếc áo sơ mi caro để phối cùng T-shirt mặc trong là đủ. Skinny jeans và boots da cao cổ cũng là những món đồ không thể thiếu cho hình ảnh một biker hoàn hảo, với điểm nhấn bắng các phụ kiện như thắt lưng và vòng tay, và nhất là một đôi boots da thật cá tính.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.