KẾT HỢP GIÀY VỚI T-SHIRT

KẾT HỢP GIÀY VỚI T-SHIRT

Giày nam công sở và áo T-shirt ở hai thái cực đối lập nhau, một rất trang trọng, một rất đơn giản. Làm thể nào để kết hợp chúng với nhau không phải là điều đơn giản, nhưng nếu bạn khéo léo, bạn sẽ có một phong cách tuyệt vời

Không lựa chọn áo T-shirt in họa tiết: Một chiếc T-shirt với hình ảnh Harley theo phong cách thời trang vintage hoặc những logo đường phố thật cool và tuyệt vời khi bạn kết hợp với một đôi giày thể thao trắng sắc nét nhưng với một đôi giày nghiêm túc, cần những chiếc T-shirt nghiêm túc . Tốt nhất hãy chọn những chiếc áo màu trơn hoặc kẻ để dễ dàng kết hợp và không khiến mọi người quá chú ý vào bộ ngực của bạn.

Quần chinos: là lựa chọn sáng suốt. Có thể bạn thực sự thích những chiếc quần jean của mình nhưng để có một bộ trang phục hoàn hảo, hãy cho chiếc quần jean nghỉ một ngày. Chinos được cắt may gọn dàng hơn denim, và nếu bạn khéo lựa chọn, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt hơn chiếc quần jean xắn gấu.

Phối hợp khéo léo là chìa khóa quan trọng: hãy để bộ trang phục của bạn có màu sắc hài hòa, T-shirt đen kết hợp với giày đen, T-shirt xanh oliu với giày nâu, T-shirt có màu xanh/đỏ hãy lựa chọn kiểu giày nam heo màu quần của bạn.

Sử dụng phụ kiện trang sức: hãy sử dụng một chiếc vòng cổ hay vòng tay bằng kim loại, những thứ này có thể được coi như vật thay thế cho chiếc cravat của bạn.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.