Gợi ý phối đồ cho chàng “lưng dài chân ngắn”

Gợi ý phối đồ cho chàng “lưng dài chân ngắn”

Bạn là chàng trai có đôi chân ngắn và mặc cảm về chiều cao của mình? Đừng lo lắng quá, thời trang có thể khắc phục được nhược điểm cơ thể theo cách mà bạn không ngờ tới.

Độ dài của áo jacket, các loại áo khoác

Nếu không muốn trông mình “ngắn” hơn, các chàng nên đặc biệt chú ý tới chi tiết này, áo khoác và các loại áo choàng là “kẻ thù” số 1 của những anh chàng có đôi chân khiêm tốn. Chiều dài lý tưởng của áo khoác để tăng độ dài của đôi chân thường được xác định điểm kết thúc của vạt áo sẽ trùng với cổ tay áo. Hãy thử các loại áo khoác bomber hoặc blazer tự may đo sẽ luôn là phù hợp.

Ngoài ra, đối với anh chàng thân dài chân ngắn, tốt hơn hết các bạn hãy tránh mặc các loại áo kẻ sọc, thay vào đó chọn áo kẻ ca rô hoặc họa tiết gingham với mô hình nhỏ để giảm đi nhược điểm của hình thể của bản thân.

Chiều dài của sơ mi hoặc T-shirt (áo thun) được xác định như sau: phần thân áo nên kết thúc tại phía trên mắt cá tay từ 1-2cm để không khiến tỷ lệ chiều dài giữa phần thân trên và thân dưới mất cân bằng. cà vạt mỏng thu hút được sự chú ý nhiều hơn về độ dài cơ thể, loại vải dành cho chàng trai chân ngắn nên mỏng và nhẹ, điều này giúp cơ thể của chàng bớt cồng kềnh.

Không sử dụng quá nhiều màu sắc trong cùng một set đồ, đơn sắc từ đầu tới chân đem lại cảm giác về một chỉnh thể thống nhất, tăng chiều dài cơ thể.

Quần và phụ kiện:

Lựa chọn thắt lưng và giày cùng tông màu với quần bạn đang mặc, khi sở hữu cặp chân quá ngắn bạn sẽ không muốn mình bị “chia nhỏ” thêm nhiều khúc,  sự đồng nhất về màu sắc phần nào đem lại ảo giác về đôi chân của bạn như được kéo dài hơn.

Không mặc quần quá dài vì chúng tạo nên nhiều nếp gấp ở phần cổ chân khiến cặp chân như bị ngắn lại. Độ dài hợp lý nhất giúp các Adam trong trường hợp này đó là chúng  nên kết thúc ở phần mắt cá chân, thêm vào đó các chàng cũng nên tránh lựa chọn quần kẻ ca rô hay các dạng họa tiết kẻ ô tương tự, vì cơ bản các đường kẻ ngang luôn khiến mọi thứ trở nên ngắn hơn so với thực tế.

Quần quá rộng hay túi quần quá thấp không phải lựa chọn tốt cho quý ông có đôi chân “khiêm tốn”, không nên mặc quần quá thấp so với phần eo, chúng tôi cũng không khuyến khích chàng mặc chiếc quần kéo cao quá rốn trông chẳng khác nào những quý ông cao tuổi.

Như các bạn đã thấy, không quá khó Khăn mà ngược lại, chỉ cần chú ý một vài tiểu tiết để thay đổi nó là hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của cơ thể. Không cần phải biết thật rõ và chi tiết về phong cách mình lựa chọn là gì chỉ cần bạn thấy thực sự tự tin với món đồ mà mình lựa chọn đã là một thành công rất lớn.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.