Gợi ý cách mix đồ nam cùng sơ mi đón thu

Gợi ý cách mix đồ nam cùng sơ mi đón thu

Chẳng ai là không thích cái náo nhiệt sôi động của mùa hè, nhưng ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi thời tiết và không khí tiết trời mùa thu. Chưa bước sang thu, nhưng hôm nay các bạn hãy cùng TUT TAT chuẩn bị một chút kiến thức về thời trang cho mùa thu này nhé!

Dù những gam màu rực rỡ đầy tươi trẻ sẽ không còn xuất hiện thường xuyên như khi chúng ta háo hức đón mùa hè đầy sôi động cách đây ít tháng, thay thế cho những gam màu nổi bật đó sẽ là những mẫu sơ mi nào cho phái mạnh khi mùa thu đang dần tới?

 

Tất nhiên, dù là mùa nào, thì tiêu chí trẻ trung, nam tính cũng như tạo được phong cách thời trang cá nhân riêng luôn là điều mà các chàng hướng tới. Biết cách mặc, mặc đúng chỗ và tôn được lợi thế hình thể cá nhân là bí quyết quan trọng giúp bạn nổi bật và hợp thời nhất.

Với những anh chàng sành thời trang thì việc chọn một chiếc áo sơ mi, cũng như nhiều items thời trang khác – luôn quan trọng vì bạn có thể sử dụng chúng cả trong khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch đều tiện lợi và phù hợp. Chất liệu thoáng, hút mồ hôi tốt, kiểu dáng đơn giản, nhưng không được tạo cảm giác nhàm chán và đặc biệt hơn là phù hợp để kết hợp với quần chinos, quần jeans hay cả những mẫu quần âu.

Việc quan trọng mà TUT TAT nghĩ trong mỗi set đồ thời trang của bạn, là sự thoải mái. Bạn có thể thử mọi phong cách nhưng chúng tôi tin rằng, một set đồ thời trang vừa phong cách vừa đem lại sử thoải mái cho bạn chính là chìa khóa để bạn luôn tự tin khi diện set đồ thời trang trên người.

Chúc các bạn luôn tự tin với phong cách mỗi ngày của mình

 

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.