Giúp chàng F5 phong cách cùng quần chinos

Giúp chàng F5 phong cách cùng quần chinos

 Có thể nói trong mảng y phục nam giới thì quần chinos là một items tuyệt vời để các chàng lựa chọn cho mình không chỉ bởi sự cổ điển, nhã nhặn mà chúng còn rất linh hoạt để các chàng phối đồ.

Tuy vậy không có nghĩa là bạn chỉ cần mua một chiếc quần chinos duy nhất để mặc mọi nơi, mọi lúc. Đối với mỗi sự kiện khác nhau, bạn cũng cần chọn một chiếc chinos phù hợp với tính chất của sự kiện đó. Quần chinos được coi là loại trang phục thông thường, không nên sử dụng ở những nơi sang trọng.

Tuy vậy, một vài loại quần chinos lại được chấp nhận. Vì vậy, bạn cần phải hiểu và sử dụng chinos đúng nơi, đúng loại.

Và nhiều khi chúng ta cũng còn lẫn lộn giữa khái niệm quần khaki và quần chinos, bởi có nhiều điểm tương đồng với nhau giữa 2 kiểu quần này.

Để có thể hiểu hơn về khái niệm quần chinos, những kiểu cách phù hợp với từng sự kiện bạn tham gia và cách phân biệt với khaki, bạn có thể tham khảo các bài viết chúng tôi đã giới thiệu trước đó:

Với đặc tính được cắt may mỏng và thoải mái, chinos hiện đại ngày càng được các chàng trai trẻ ưa chuộng so với khaki. Bên cạnh đó, quần chinos cũng rất phong phú về màu sắc để các chàng thoải mái mix đồ cùng những trang phục khác trong tủ đồ để làm nổi bật cá tính thời trang của mình.

Bạn đã sở hữu một mẫu chinos nào chưa? Nếu chưa thì liệu bạn sẵn sàng bổ sung cho tủ đồ items đa năng này?

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.