Đơn giản với phong cách Color block

Color block for Men, Dễ hay Khó? 

           Color block là một xu hướng mới trong những năm gần đây. Nó không chỉ được Kiến trúc sư áp dụng vào phong cách thiết kế nội thất, tạo nên một luồng gió mới cho các không gian sống mà còn được các nhà thiết kế thời trang thổi vào nó một làm gió mới đem lại những bộ trang phục đẹp mắt mà mới lạ.

 

 

             Trong lĩnh vực thời trang, Color block được định nghĩa là sự kết hợp hài hòa giữa những màu sắc tương phản trên cùng một item hay một set đồ. Chúng được thể hiện dưới họa tiết khối màu, kẻ sọc hay chỉ đơn giản là những màu sắc nổi bật được thêm điểm xuyết trên nền màu sắc chính một cách tinh tế. 

 

 

Những thiết kế color blocking thường được kết hợp từ 2-3 màu sắc tương phản với sắc độ mạnh của đỏ, vàng, tím, xanh cobalt...

 

 

              Phong cách color block (những khối màu), được hiểu nôm na là sự kết hợp từ hai đến nhiều khối màu trên cùng mẫu váy, áo, quần, thậm chí các phụ kiện như giầy, dép, túi xách,... Color block được sắp xếp các khối màu đồng màu, hoặc đối lập ở cạnh nhau nhưng các màu này hỗ trợ nhau. Đặc trưng của phong cách này là giúp bạn thực sự nổi trội, bắt mắt, ấn tượng và cực xì - tai.

 

 

            Để sử dụng thật thành công xu hướng Color block trên bộ trang phục không phải là một công việc dễ dàng. Nếu sự kết hợp màu sắc không nhuần nhuyễn thì hình ảnh của người mặc sẽ trông rất rối mắt và chẳng khác gì một chú vẹt cả. Thường thì người ta sẽ chọn những gam màu thật sáng cho kết hợp cùng nhau như hồng với tím, cam với xanh dương, xanh cô ban với đỏ…

 

 

 

      Giải pháp an toàn nhất khi vận đồ theo xu hướng Color block chính là sự kết hợp hài hòa những gam màu tươi tắn như cam, đỏ, hồng, xanh lá, vàng tươi cùng những gam màu trung tính phổ biến như ghi, xám, đen, trắng, be giữa phần top và bottom của trang phục. Sự kết hợp này vừa tạo nên sự đồng điệu cho trang phục vừa nhấn nhá được nét trẻ trung tươi tắn của những gam màu color block đặc trưng.

 

 

 

    Hi vọng những chia sẻ của Tút Tát về xu hướng Color Block hôm nay sẽ giúp ích được cho các bạn, Color Block đã quá quen thuộc với phái nữ nhưng còn phái mạnh chúng ta, tại sao lại không thử?

 

 

Chúc các bạn hứng khởi với xu hướng Color Block do chính mình kết hợp !!!

 

Tút Tát Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.