CƯỜI NỔ BỤNG KHI MUA HÀNG TRÊN MẠNG KHÔNG UY TÍN

CƯỜI NỔ BỤNG KHI MUA HÀNG TRÊN MẠNG KHÔNG UY TÍN

Với hình thức ship hàng COD, khách hàng có thể kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng tại nhà, giảm thiểu tối đa những trường hợp mua hàng trên mạng như dưới đây.

Thao khảo hình thức ship hàng COD tại đây.

Sống trong một xã hội hiện đại như hiện nay, việc bạn không cần đến các cửa hàng hay những trung tâm mua sắm, bạn vẫn có thể có được những sản phẩm bạn thích, là điều hầu như rất phổ biến. Bởi dịch vụ mua hàng online đang ngày càng phát triển, chỉ cần bạn thích một món đồ, sau đó trao đổi về việc đặt hàng và ship hàng với cửa hàng, món đồ bạn thích sẽ được đem đến tận nhà để phục vụ bạn.

Với ưu điểm không chỉ thuận tiện cho việc chọn hàng, so sánh giá cả mà còn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, phát sinh khi đi lấy hàng. Ngược lại, đánh đổi lại sự thuận tiện này, bản thân nó cũng mang lại không ít rủi ro. Khi đặt hàng qua mạng, bạn không được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà chỉ thông qua hình ảnh được rao bán. Đây chính là điểm mấu chốt khiến bạn phải luôn cảnh giác, thận trọng khi mua hàng online trên các website bán hàng bởi tình trạng hàng “cập bến” thành công nhưng chất lượng khác xa so với ảnh chào hàng. Việc này xảy ra thường xuyên ngay cả trên các website mua bán uy tín từ Mỹ, Nhật, Hàn… mà đặc biệt là các website Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall… Đây đều là những website bán hàng tổng hợp của vô số các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang với các cấp độ chất lượng hàng hóa khác nhau.

Hình ảnh là yếu tố đầu tiên thu hút và kích thích khách mua hàng nên các website đầu tư cho khâu thực hiện hoặc lựa chọn hình ảnh là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, sự khác biệt quá xa so với sản phẩm thực tế là điều khiến nhiều chủ shop hoang mang, đặc biệt là dòng sản phẩm bình dân. 

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền những bức ảnh so sánh sản phẩm trên website và sản phẩm thực tế khiến cư dân mạng phải “cười ra nước mắt”. Đây là những bằng chứng xác thực được chính những “nạn nhân” chụp lại nhằm cảnh tỉnh mọi người cần thận trọng khi đặt hàng theo hình thức này.

Đồng thời, thông qua phong trào chia sẻ ảnh so sánh giữa ảnh trên mạng và sản phẩm thực tế, các bạn chủ shop online cũng cần hạn chế tối đa viêc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Những hành động như vậy chỉ góp phần làm cho người tiêu dùng ngày càng hoài nghi và thiếu sự tin tưởng vào việc dat hang tren mang  mà mất đi uy tín của shop mà thôi

Những hình ảnh trên chỉ phản ánh phần nào của thực trạng, bởi còn rất nhiều rất nhiều các cửa hàng bán hàng online khác cũng ở tình trạng trên bằng cách “treo đầu dê bán thịt chó”. Tuy nhiên, không thể chỉ nghĩ theo hướng “con sâu làm giàu nồi canh” được. Bên cạnh những website, những shop bán hàng online kém chất lượng, còn có rất nhiều cửa hàng, website làm ăn đứng đắn, bằng chính công sức của mình.

TUT TAT xin cam đoan với mọi khách hàng, uy tín của cửa hàng luôn gắn liền với chất lượng sản phẩm. TUT TAT sẽ không bao giờ để khách hàng phải cảm thấy bực tức khi cầm trên tay một sản phẩm không vừa ý, dù là đến cửa hàng mua trực tiếp hay mua hàng online. Với mức giá vừa phải, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để TUT TAT cố gắng mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Với hình thức ship hàng COD, khách hàng có thể kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng tại nhà, giảm thiểu tối đa những trường hợp mua hàng trên mạng như trên đây.

Thao khảo hình thức ship hàng COD tại đây.

Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng TUT TAT

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.