Chọn Vest nam phù hợp với từng hoàn cảnh

Chọn Vest nam phù hợp với từng hoàn cảnh

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại Vest nam khác nhau tuy nhiên để lựa chọn cho mình một mẫu vest nam phù hợp với từng hoàn cảnh là điểu không hề dễ dàng.

Dù bạn có suy nghĩ hay cố gắng tìm hiểu qua bạn bè, hoặc nhờ người thân tư vấn đi nữa, bạn cũng nên nắm sơ qua các bí quyết mặc áo Vest nam đẹp cho nam giới phù hợp với từng hợp và mùa sau đây:

Dựa trên các cách ăn mặc của nam giới, chúng ta có 3 loại vest nam phổ biến để lựa chọn.

Vest nam đi dự tiệc, lễ hội: hay còn là áo vest nam cưới của các chú rễ, hai họ thường dùng màu đậm như đen, xanh đen để làm nổi bật vẻ sang trọng: màu sáng như trắng, kem để thể hiện tính chất trang trọng của buổi lễ, hoặc mặc vest nam màu đỏ, xanh, vàng để làm nổi bật nét khác biệt cần thiết.

Loại vest nam này nên chọn vải tốt, mặc vải có độ đứng và nên may có lớp dựng hơi cứng.

Vest nam công sở, giao tiếp hàng ngày: của doanh nhân hoặc nhân viên công ty nước ngoài: chọn màu nhẹ, không nổi bật nhưng vẫn thể hiện sự trang trọng như xanh rêu, xám nhạt, nâu nhạt... Loại vest này nên chọn vải có pha một chút polyeste hoặc vải sợi thiên nhiên ít nhăn, giặc ủi được để tiện sử dụng và bảo quản. Hạn chế chọn loại vải đắt tiền phải giặt hấp hoặc tơ tầm thiên nhiên mau nhăn. Lớp vải lót và dựng bên trong chọn loại mỏng, nhẹ nhàng để có thể mặc thoải mái cả ngày.

Vest nam mặc theo kiểu áo khoác nhẹ: trong mùa hè hoặc đi du lịch có thể chọn sọc, carô, vải có hoa...bằng chất liệu mỏng, nhẹ và thoáng mát, thậm chí hơn nhăn nhăn, thô bụi như cotton, linen.

Vest nam này có thể may một lớp để dễ mặc và dễ giặc ủi.

Một bộ vest nam dù cầu kỳ đắt tiền đến đâu cũng sẽ không đẹp nếu không vừa vặn.

Sau đây là 4 cách để biết bộ vest nam đó có khít với thân hình bạn hay không

- Miếng đệm vai của áo vest nam cần phải nằm trên vai bạn. Nếu nó bị trễ ra ngoài và tạo vết lõm trên vải thì có nghĩa là chiếc áo hơi rộng. Bạn cần tìm số nhỏ hơn.

- Ống tay của áo vest nam không nên dài quá phần gốc của ngón cái nối với cổ tay. Nếu nó dài hơn, thì phải thu nhỏ lại một cỡ.

- Bạn không cần khoảng trống quá rộng ở trước áo, như vậy xẽ làm cho bụng to hơn.

- Ống quần nên chạm giày với độ dài chừa ra chỉ khoảng 2,0 cm.

- Nếu dài hơn thì cần phải cắt bớt.

Khi mặc áo vest, các bạn nam giới chú ý những vấn đề này nhé!

 

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.