CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT

CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT

Không có gì tệ hơn là bạn đã chọn một kiểu tóc cho mình và sau đó nhận ra nó không phù hợp với khuôn mặt của bạn. Xu hướng thời trang tóc nam có thể thay đổi trong mọi mùa, mọi thời điểm, dù vậy, một kiểu tóc cho dù hot tới đâu đi nữa chắc chắn không thể phù hợp được với tất cả mọi khuôn mặt.

Một vài trong số đó sẽ phù hợp với gương mặt vuông chữ điều nam tính, góc cạnh, trong khi một vài kiểu khác thì phù hợp với kiểu mặt tròn. Chính vì vậy, việc chọn được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình là vô cùng quan trọng, hơn rất nhiều so với việc bạn cố gắng tìm hiểu xem đâu là kiểu tóc đang hot nhất và thử áp dụng cho mình!

Chọn kiểu tóc cho chàng mặt vuông

Đàn ông sở hữu gương mặt vuông thường tạo được cảm giác mạnh mẽ đầy nam tính, bởi đặc tính sắc cạnh và hầu như mang nét rắn rỏi. Gương mặt vuông nổi bật với đường nét ở cằm và đường chân tóc ở trán hình thành nên gương mặt vuông.

Chọn kiểu tóc cho chàng có gương mặt vuông đồng nghĩa với tìm cách làm mềm mại đường nét gương mặt cho hài hòa hơn. Kiểu tóc cần sự cắt lớp theo hướng giúp gương mặt trông dài hơn. Đừng cắt tóc ngang trán và tránh kiểu tóc có rẽ ngôi giữa.

Kiểu tóc cho nam giới khuôn mặt Oval

Thật may mắn cho ai sở hữu gương mặt hình oval (bầu dục hay trái xoan như chúng ta hay gọi), bởi đây là một dạng gương mặt khá hiếm và được coi là hình dạng khuôn mặt lý tưởng cho bất cứ ai, dù nam hay nữ.

Không những thế, khi nói về kiểu tóc, thì bất kì kiểu tóc hay độ dài tóc thế nào cũng phù hợp với gương mặt này. Đây là một dạng khuôn mặt hoàn toàn không bị lệ thuộc vào kiểu tóc.

Chọn kiểu tóc nam cho khuôn mặt thuôn dài

Tương tự như gương mặt oval, nhưng lại dài hơn đó chính là kiểu mặt thuôn dài. Giống với kiểu gương mặt oval, hầu như kiểu tóc nào cũng hợp với mặt thuôn dài, nhưng các chàng cố gắng chọn kiểu tóc sao cho làm đầy chiều ngang của mặt. Và sẽ là lý tưởng hơn với kiểu tóc mái ngang trán vừa phớt ngang mày.

Nam mặt tròn chọn kiểu tóc nào:

Một kiểu tóc khiến cho gương mặt dài hơn hoặc che bớt đi gương mặt tròn, bởi kiểu gương mặt tròn này bị cho rằng không có góc hoặc đường nét nổi bật.

Kiểu tóc vuốt ngược lãng mạn sẽ là những gợi ý cho các chàng trai. Hoặc kiểu tóc khác phù hợp là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt.

Kiểu tóc cho nam mặt trái tim:

Mặt trái tim có chiều rộng ở phần thái dương và đường chân tóc đến phần xương gò má và sau đó hẹp dần ở phần cằm. Với gương mặt kiểu trái tim này thì kiểu tóc phù hợp phần lớn là tóc dài, hướng đến việc làm đầy đặn hơn cho phần cằm.

Với các chàng sở hữu gương mặt này nên tránh kiểu tóc ngắn có xu hướng càng làm bật lên phần trên của gương mặt. Kiểu tóc chải ngược về sau cũng là một kiểu tóc dở với loại mặt này. Mặt trái tim cần tránh làm đầy phần trên của mặt.

Mỗi người sinh ra đều có khuôn mặt khác nhau. Vì thế, chúng tôi rất mong rằng với những gợi ý chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt trên đây thì các chàng sẽ lựa chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp để tôn lên cá tính của mình.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.