Chàng khỏe khoắn với phong cách thể thao

Chàng khỏe khoắn với phong cách thể thao

Với phái mạnh, chỉ cần một bộ quần áo hay đơn giản chỉ là đôi giày phong cách thể thao cũng đủ để ‘khoe’ sự khỏe khoắn, nam tính.

Chiếc áo thun họa tiết với kiểu dáng đơn giản nhưng không hề kém ấn tượng sẽ giúp bạn dễ dàng mix cùng với quần jean hoặc những đôi giày có phong cách thể thao. Với chất liệu 100% cotton thoáng mát, đây còn là lời gợi ý dành cho mùa hè này.

Nếu muốn một chiếc áo thật “ngầu” để kết hợp cùng với quần short cho các hoạt động ngoài giờ, bạn có thể chọn chiếc áo thun họa tiết phối màu nổi bật và nam. Chiếc áo được làm từ chất liệu 100% cotton với màu nâu đen phối cam hiện đại.

Trong các hoạt động thể thao, bạn đôi khi cũng cần phải bảo vệ làn da khỏi ánh nắng quá gay gắt, đó là lúc chiếc áo khoác dù phát huy tác dụng. Chiếc áo với chất liệu thấm hút tốt, thoáng mát sẽ mang đến sự thoải mái trong tất cả các hoạt động mà bạn tham gia.

Nếu bạn muốn có phong cách thoải mái để xuống phố cho một buổi gặp mặt bạn bè, chiếc quần kaki xắn gấu có thể là một lời gợi ý. Với các size từ 30 đến 34, chiếc quần có màu vàng kem này đảm bảo phù hợp với hầu hết các anh chàng có dáng người tầm trung.

Kết hợp với những bộ cánh thể thao, bạn có thể chọn một đôi giày vải cao cổ dây buộc nam tính. Đây là một sự lựa chọn mang đến sự hài lòng cho bạn, nhất là ở tông màu trầm và thiết kế đế mềm thoải mái.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.