Cách mặc quần short nam đẹp theo xu hướng thời trang Hè 2015

Cách mặc quần short nam đẹp theo xu hướng thời trang Hè 2015

Quần short là item thời trang không thể thiếu của mùa hè, và thời gian mà mỗi ngày phân vân phải mặc gì cho phù hợp vào mỗi ngày đã tạm thời chấm dứt.

“Đừng sử dụng quần short quá sớm”, giám đốc khách hàng Phil Green của Farfetch tư vấn, mà hãy chờ cho đến giữa tháng 5. Mỗi mùa hè, ai cũng chọn quần short vì sự tiện lợi mà ít chú ý tới tổng thể và sự hài hòa tới vóc dáng. Nhưng ít vải không có nghĩa là không kiểu cách. Lựa chọn tốt nhất cho thời gian chuyển mùa là vải denim, lông cừu hay cotton nhung.

Độ dài rất quan trọng

Trong vài năm vừa qua, độ dài quần short ngày càng ngắn hơn. Phía đùi dưới là nơi tốt nhất để “show off” kể cả khi bạn định ăn mặc kín đáo một chút. Ở điểm này, từng phân vải sẽ chỉ thu hút sự chú ý thay vì ngược lại. Đối với những ai có bắp đùi to nên lựa chọn ống côn có độ dài tới đầu gối, và các gấu quần không nên rộng quá hông, nếu không bắp chân của bạn sẽ trông thiếu cân đối. Và tốt nhất không đụng đến túi hộp.

Nền tảng cần thiết để mặc short đẹp là có bắp chân đẹp

Bản thân quần short để lộ khá nhiều, nên hãy cân nhắc những gì được “show” ra. Không đến mức cần đôi chân hoàn hảo, nhưng có chút cơ bắp sẽ đem tới sự tự tin và nhiều lựa chọn hơn. Nếu có thẻ thành viên phòng tập, hãy tham khảo những bài tập dưới đây với tạ tay nặng.

Chú ý tới họa tiết

Một điều khó hiểu là đàn ông thường tránh họa tiết kể cả trên vớ. Nếu như không chắc chắn thì đơn giản là lựa chọn tốt nhất.

Họa tiết lobster của Vilebrequin phù hợp với những đôi chân rám nắng và cơ bắp, còn da sáng kết hợp với các khối màu tối là tốt nhất. Nếu như ít tập luyện thì việc lựa chọn họa tiết trở nên đơn giản hơn, và phải chắc chắn tất cả đơn giản nhất có thể, nếu không trông sẽ quá lố.

Nếu mặc quần short ở mọi nơi?

Không có kiểu quần short nào phù hợp với mọi nơi chốn. Biết được cần phải mặc gì ở thời điểm nào khi có ít “đất” để lựa chọn kiểu dáng. Nếu như quá phân vân, hãy tìm tới các thiết kế đơn giản, trung tính và dễ dàng kết hợp với bất kỳ thứ gì trong tủ quần áo.

Cho buổi thư giãn cuối tuần

Khi không vướng vào bữa tiệc với ông bà thông gia, thì phong cách đường phố tiện lợi sẽ lên ngôi: “Chọn một chiếc quần short jersey, áo phông và giày thể thao”

Kỳ nghỉ lễ

Có vô vàn lựa chọn từ bãi biển cho đến quầy bar, nhờ vào các thiết kế mới của Orlebar Brown với những đường cắt hoàn hảo kết hợp với chất vải. “Luôn luôn giữ khô ráo và kết hợp cùng với áo phông có cổ.”

Các bữa tiệc mùa hè

Lựa chọn tuyệt vời nhất trong trường hợp bạn đã biết trước nhiệt độ trong cả ngày. Với con mắt thông minh, quần short có thể sử dụng như trang phục thường ngày hoặc bán trang trọng, ví dụ như mặc cùng với áo khoác blazer, áo sơ mi trắng, giày lười hay cardigan với một đôi derby. Mặc chung với suit cũng là một lựa chọn khả thi, chỉ cần lưu ý hãy lựa chọn màu tối hơn để khỏi trông “kỳ dị”.

Chăm chút cho vẻ bề ngoài trong mùa hè thường khó khăn, vì có ít lựa chọn về chi tiết Tuy nhiên chỉ cần nhớ những quy tắc vàng về tỉ lệ, chiều dài, đường cắt và họa tiết, quần short có thể theo bạn đi bất kỳ đâu.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.