CÁCH KẾT HỢP MÀU SẮC KHI PHỐI ĐỒ

CÁCH KẾT HỢP MÀU SẮC KHI PHỐI ĐỒ

Màu sắc có lẽ là một trong những tài sản hầu như không được tận dụng trong tủ quần áo nam của các chàng trai. Thật đáng tiếc nếu bạn không thử những màu sắc kỳ diệu này, nó có thể nói lên tâm trạng, ý định, những gì chúng ta muốn hoặc nó có thể làm nổi bật sự xuất hiện của bạn. Dưới đây là một số ví dụ giúp bổ sung vào kiến thức sử dụng màu sắc của bạn một cách hiệu quả nhất. 

Phân tách màu

Những chàng trai có thân hình mảnh mai có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ kỹ thuật này. Chia cơ thể với nhữngmàu sắc sáng để trông bạn đầy đặn hơn với thân hình mảnh mai. Bạn nên kết hợp với màu tối hơn ở phía trên để phân rõ vóc dáng của bạn, tạo ra một hiệu quả tuyệt vời.

Sức mạnh đơn sắc

Bạn nên sử dụng đơn sắc với chiếc quần 1 màu duy nhất để tạo cho mình phong thái tự tin, mạnh mẽ. Bộ quần áo là những ví dụ tốt nhất của kỹ thuật này.

Nổi bật

Ánh sáng và màu sắc tươi sáng luôn là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý. Sử dụng nguyên tắc này để làm nổi bật một phần cơ thể mà bạn nghĩ cần được quan tâm, chú ý. Ví dụ, bạn có thể kết hợp chiếc quần kaki nam màu cam để khoe đôi chân thon của mình.

Màu trong suốt quan phổ thể hiện sự tươi mát hay ấm áp. Nó truyền đạt tới mùa xuân một cảm giác thoải mái và tự tin.

Đứng trong đám đông

Cách tốt nhất để nổi bật là sử dụng những màu sắc độc đáo. Kết hợp tinh tế sẽ là một cách tuyệt vời để thu hút sự tập trung mà không trở nên lố bịch.

Hãy bổ sung thêm tài sản vô giá này vào tủ quần áo của bạn ngay, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều đấy.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.