5 phong cách thời trang các chàng nên tránh

5 phong cách thời trang các chàng nên tránh

Thời trang nam khá đơn giản và không nhiều kiểu cách như nữ giới nhưng không hề dễ dàng nếu bạn phối đồ sai quy tắc. Nhưng các phong cách thời trang sau có thể khiến phái mạnh mất điểm và khó để gây được ấn tượng trước người đối diện.

Nam giới thường không có khiếu thẩm mỹ và sự tinh tế trong phong cách thời trang hàng ngày. Không phải cứ ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ và không hở hang thì sẽ đẹp mà cần sự linh hoạt trong cách phối hợp các phụ kiện lại với nhau sao cho đẹp mắt và phù hợp nhất.

Thời trang nam khá đơn giản và không nhiều kiểu cách như nữ giới nhưng không hề dễ dàng nếu bạn phối đồ sai quy tắc. Nhưng các phong cách thời trang sau có thể khiến phái mạnh mất điểm và khó để gây được ấn tượng trước người đối diện.

Phong cách thời trang xì teen với balo

Nếu bạn là một cậu sinh viên trẻ trung thì style này rất thích hợp nhưng hãy dẹp nó sang một bên nếu bạn đang là một anh chàng đã đi làm đặc biệt là với môi trường công sở chuyên nghiệp và lịch sự. Trông bạn sẽ không khác gì đứa trẻ đi lạc và sẽ nhận đươc ánh nhìn không mấy hài lòng của người xung quanh.

Hãy chọn cho mình phụ kiện túi xách phù hợp giúp bạn đứng đắn và chuyên nghiệp hơn. Còn balo hãy để dành nó cho những buổi dã ngoại, du lịch mà bạn thích nhé.

Giày công sở nam màu đen và quần sáng màu

Giày đen là item phổ biến đối với dân công sở nhưng cũng không thể mix đồ tuỳ tiện với giày đen. Khi mặc quần sáng màu, hãy chon một đôi giày sáng màu hoặc giày lười sẽ thích hợp và hài hoà hơn.

Bên cạnh đó, chú ý lựa chọn thắt lưng có màu tương đồng với quần và giày để tránh gây sự tương phản.

Đi dép tông

Dép tông sinh ra không phải dành cho quần âu hay jean. Chúng chỉ thích hợp với những chuyến đi chơi, bãi biển hay đi dạo phố ở nhà ở những môi trường thoải mái nhất và đặc biệt chúng chính là “cặp đôi hoàn hảo” khi kết hợp với quần sooc.

Do đó, bạn không thể đi dép tới công sở cùng với bộ cánh lịch sự quần âu – áo sơ mi được.

Đi giày thể thao đến công sở

Giày thể thao được thiết kế dành riêng cho luyện tập và chạy nên rất thoải mái và êm khi đi. Do đó, nhiều người cho rằng đi làm bằng giày thể thao sẽ rất tuyệt vời. Nhưng  mỗi đôi giày được thiết kế đều có mục đích riêng vì vậy đừng nên sử dụng sai mục đích và không phù hợp nhé.

Dùng tất trắng

Màu trắng là màu yêu thích của nhiều đấng mày râu tuy nhiên sử dụng tất màu trắng thì cần phải chú ý rất nhiều. Đi tất màu nổi bật hay khác màu quần, màu giày sẽ thu hút sự chú ý không cần thiết của người đối diện vì thế kết hợp tất đồng màu với quần hoặc giày sẽ làm cho set đồ của bạn hài hoà hơn rất nhiều.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.