5 kiểu tóc đẹp cho nam mùa hè

5 kiểu tóc đẹp cho nam mùa hè

Nếu có một điều gì đó có thể nhanh chóng khiến diện mạo, phong cách của phái mạnh thay đổi một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bất điều gì, theo chúng tôi, rất rõ ràng là sự thay đổi của mái tóc, như cách các bậc tiền nhân vẫn thường đề cao vai trò của chúng qua câu tục ngữ “cái răng, cái tóc là góc con người”. Chính vì vậy, bên cạnh việc chăm lo cho tủ đồ của mình, cách chàng cũng cần đặc biệt lưu tâm về “một góc” con người của mình.

1. Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour là tên gọi kiểu tóc nam có phần mái hất dựng lên, tạo độ dày sao cho trông bồng bềnh và quyến rũ nhất. Tùy thuộc vào khuôn mặt và chất tóc của mỗi người, Pompadour lại có những kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với bạn nhất. Hiện nay, kiểu tóc này được David Beckham và Justin Timberlake sử dụng và khá thành công trong hình ảnh của mình.

2. Kiểu tóc Slicked back (Tóc chuốt)

Kiểu tóc Slicked back, trong vài năm qua gần như đã trở thành cơn bão trên trong thế giới thời trang của đàn ông. Slicked back là mẫu tóc được các quý ông ưa chuộng vì sự giản tiện cũng như phong thái lịch lãm mà nó mang lại. Chỉ đơn giản là bạn dùng gel + lược để chải mái tóc của mình ra phía sau.

3. Kiểu tóc Undercut

Với kiểu tóc undercut này, giống như bạn đã nói với người thợ cắt tóc là “Tôi muốn cạo trọc. Nhưng tôi vẫn thích tóc dài”. Kiểu tóc Undercut chính xác là kiểu tóc như thế: cạo ở hai bên và tóc mái phía trước vẫn để dài. Không cần nói quá nhiều, đây là một trong những phiên bản tuyệt vời của Slicked back. Cho tới thời điểm hiện tại, undercut vẫn chưa hề hết sốt bởi vẻ đẹp cá tính, mát mẻ và đậm chất trai hư của nó.

4. Kiểu tóc Quiff

Còn gì mát mẻ hơn vào mùa hè khi tóc không bị chạm quá nhiều vào làn da dễ có nhiều mồ hôi của phái mạnh. Nếu bạn đang phân vân vì mái tóc của mình không biết nên cắt như thế nào thì hãy lựa chọn style này. Quiff là kiểu tóc cho phép các chàng trai dễ dàng lựa chọn để vào bất cứ lúc nào khi mái tóc đang có chiều hướng mọc dài mất đi hình dáng cắt ban đầu.

Các quý ông hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu tóc Quiff từ bất cứ hình thức tóc nào mà bạn đang có (trừ khi bạn đang sở hữu mái tóc Buzz siêu ngắn hoặc quá dài).

5. Kiểu tóc Buzz

Tóc này, ban đầu Buzz được sử dụng trong quân đội, nhưng vì sự nam tính và mát mẻ mà nó được nhiều anh chàng ưa chuộng. Chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân. Tùy theo sở thích của mỗi người, tóc buzz có thể thay đổi với các phiên bản khác nhau.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.