5 kiểu ăn mặc đẹp lòng phái nữ

5 kiểu ăn mặc đẹp lòng phái nữ

Bàn về thời trang thì cánh mày râu chúng ta không thể qua mặt được chị em phụ nữ. Vậy tại sao không để các cô ấy trở thành stylist và đưa những lời khuyên thiết thực nhất?

1. Sức hấp dẫn đến từ sự tự tin

“Người đàn ông kém hấp dẫn là người chỉ biết vơ đại vài bộ quần áo và khoác lên người. “ – Giám đốc kiêm Nhà thiết kế thương hiệu SIBLING Cozette McCreery nhận định.

Theo McCreery, ăn mặc cũng là một phần thể hiện tính cách con người bạn vì vậy đừng nên cẩu thả. Dù là một chiếc sơ mi ca rô hay một bộ suit hoàn chỉnh hãy chắc chắn bạn mặc chúng với toàn bộ sự tự tin của mình.

2. Đừng chạy theo mốt

“Tôi cực ghét những người luôn xem trọng chuyện phải chạy theo các xu hướng thịnh hành mặc dù bản thân họ không phù hợp với những kiểu ăn mặc ấy.” Stylist Victoria Higgs chia sẻ.

Theo Higgs, mỗi người đàn ông cần phải có lập trường rõ ràng trong phong cách thời trang của mình. Tham khảo các xu hướng “hot” gần đây hoàn toàn không là điều cấm kỵ nhưng tốt nhất hãy để tủ đồ của bạn phải thể hiện được tính cách con người mình, chứ không phải là mức độ “chịu chơi” bằng cách refresh tủ đồ 6 tháng 1 lần.

3. Cổ điển vẫn là nhất

“Một chiếc áo T-Shirt trắng, một chiếc sweater (áo len dài tay) màu tro và một chiếc áo khoác màu xanh hải quân. Hoàn hảo! Phụ nữ yêu những người đàn ông đơn giản mà tinh tế như vậy” – Jodie Harrison, biên tập tại Mr Porter mô tả một người đàn ông có phong cách thời trang dễ dàng “hạ gục” phái nữ, “Chiều sâu của người đàn ông đến từ những thứ họ mặc trên người.”

4. Hãy cẩn thận với màu sắc

Stylist của ASOS Gamze Gul khuyên cánh mày râu nên thận trọng khi mặc những trang phục đa sắc hoặc phối phụ kiện “chói lóa”, “Qui luật màu da luôn cần được ghi nhớ trong mọi hoàn cảnh. Khi bạn có làn da sậm màu thì nên phối với phụ kiện màu sáng và ngược lại.”

5. Jeans?Jeans!

Stylist Candie Bailey luôn đánh giá cao những người đàn ông biết chọn đúng quần jeans phù hợp với đôi chân của mình, “Đó hẳn là người có phong thái tự tin và đầy sự hấp dẫn.”

Vậy đấy các cô ấy không đòi hỏi quá nhiều ở chúng ta. Hãy cứ là chính mình mỗi khi bạn diện một trang phục nào đó. Không cần cầu kỳ phức tạp hoặc phải là một thiết kế đúng xu hướng. Chỉ cần với chiếc áo ấy, cái quần ấy bạn đủ tự tin  là được.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.