5 gợi ý giúp các chàng duy trì phong cách

5 gợi ý giúp các chàng duy trì phong cách

Cuộc sống càng hiện đại thì khung thời gian càng trở nên eo hẹp, nó buộc bạn phải giải quyết nhiều thứ trong cùng một lúc. Bạn phải vật lộn với những bộn bề công việc tại sở làm hay những mối quan tâm đối với xã hội cho tới những cam kết mang tính cá nhân riêng tư.

Không giống như phái đẹp, những người hầu hết luôn biết cách tận dụng triệt để những món đồ phụ kiện nhằm tân trang cho diện mạo của mình. May mắn thay, ngày nay những trang mạng chuyên về thời trang cho nam giới luôn có sẵn những hình ảnh về phối đồ nguyên “cây”. Nếu những quý ông đang nhọc nhằn trong việc phối kết hợp y phục làm sao cho hợp mốt thì đây là một trong những cách tốt nhất mà chúng tôi có thể tư vấn.

1. Thay đổi sở thích/thói quen:

Đã bao giờ bạn tự hỏi, những bộ trang phục yêu thích của mình đã trở nên nhàm chán rồi không? Yêu, thích và chung thủy là một đặc điểm tốt và không đáng để ca thán. Nhưng đối với thời trang, nơi sự thử nghiệm là điều cần thiết thì đôi khi việc từ bỏ một cá tính lại là điều nên làm. Vì theo thời gian, chúng ta sẽ không còn phù hợp với những bộ trang phục yêu thích của chính mình nữa. Và đó là thời điểm chúng ta cần tìm kiếm một phong cách mới, phù hợp với hoàn cảnh hiện thời.

2. Lập kế hoạch mới và tối giản cho tủ đồ:

Khi quyết định trải nghiệm với phong cách mới đồng nghĩa với việc phải tinh gọn lại tủ quần áo. Đối với những trang phục đã lỗi mốt, hay hư hỏng trong quá trình cất giữ việc loại bỏ chúng để làm rộng khoảng không gian chứa đồ nên cần được tính toán. Nhưng nếu còn cảm giác luyến tiếc về sự yêu thích của mình thì có ba câu tự vấn sau: “Bạn đang ở đâu?” “Bạn muốn đi tới đâu?” và “Bạn cần gì để tới đó?” Khi trả lời được về nơi mình đang ở, chốn mình sắp tới và cách mình sẽ hành động thì bạn có thể an tâm thực hiện điều mình nghĩ. Và sẽ không gì hay bằng lời khuyên: “Y phục xứng kỳ đức” nghĩa là bộ trang phục nói được nhân cách.

Lập kế hoạch mới cho việc mua sắm. Đa số thường phạm một sai lầm khi suy nghĩ về việc tìm và định hình cho mình một phong cách mới, là phải sắm những thứ mình thích thay vì những thứ mình cần. Việc mua sắm những thứ hợp lý cần được lên kế hoạch cụ thể. Hãy chọn những bộ trang phục có khả năng đáp ứng trong một quãng thời gian dài thay vì là ngắn hạn. Những màu sắc an toàn, hay những kiểu cổ điển sẽ là một lựa chọn thông minh. Đầu tư vào chất liệu cũng đáng để xem xét, tránh mua hàng tá món đồ mà chúng đã lỗi mốt trước khi kịp xếp vô tủ.

3. Sắp xếp tủ đồ:

Việc sắp xếp lại tủ để đồ là một công việc khá thú vị, ít nhất là vậy. Nó thật sự giúp chúng ta vận động được đầu óc như kiểu bạn đang chơi xếp gạch. Bạn phải quyết định không gian nào nên để đồ gì, chắc chắn vui!. Nhưng nếu thật sự bạn không có ý tưởng gì về việc mình sắp làm, thì tham khảo một số kiểu hay lời khuyên trên mạng sẽ rất thú vị.

4. All in one:

Hàng đống giờ trôi qua trên mạng, hàng chục hay hàng trăm món đồ đã được lướt qua. Một số thật sự gây ấn tượng, số còn lại trôi qua không đáng tiếc. Tuy vậy, cuối cùng thì bạn nên tìm một món đồ mà công năng của nó có thể kết hợp hài hòa với những món đồ bạn đã sắm. Việc mua một thứ ưng ý sẽ không dừng lại nếu nó cần phải đi với những thứ mà bạn không có sẵn trong tủ quần áo. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới ngân sách chi tiêu trong tháng tới của bạn và chưa hẳn nó sẽ còn hợp mốt lâu. Vì thế khi chọn lựa một thứ bạn nên nghĩ tới những món đồ còn lại đang được cất giữ trong tủ đồ của mình.

5. Chấp nhận:

Lại cũng sẽ tới một thời điểm những gì bạn lựa chọn ở trên sẽ trở nên “già nua xấu xí” và tới lúc chúng cần phải về vườn. Một vòng xoay được lập lại, một sự tươi mới cần được thiết lập, một phong cách mới cần sớm định hình. Và học cách chấp nhận việc thay đổi sẽ giúp bạn luôn giữ được sự mới mẻ, ít nhất là trong mắt người đối diện bạn.

Chúng tôi mong rằng với những gợi ý trên, các bạn đã có được những thông tin hữu ích để luôn duy trì và ngày càng nâng cao được gu thời trang của chính mình.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.