4 item chính trong xu hướng hè 2015

4 item chính trong xu hướng hè 2015

Mùa hè là mùa luôn được chờ đợi nhất trong năm, vậy bạn đã chuẩn bị gì cho mùa hè sôi động này? Hãy cùng TUT TAT tìm hiểu 4 item chính trong xu hướng hè 2015 nhé!

Xu hướng thời trang nam xuân hè 2015 – Sơ mi họa tiết:

Một chiếc sơ mi họa tiết sẽ được tiết chế hơn khi kết hợp cùng quần tối màu cổ điển và một đôi trainers màu trắng đơn giản mà khỏe khoắn. Dù kiểu họa tiết mà bạn lựa chọn là họa tiết mang phong cách vintage hay mang phong cách sporty thì chỉ cần chắc chắn là bạn sẽ kết hợp chúng cùng mọi items khác mang phong cách tối giản để đảm bảo rằng mình không quá lòe loẹt hay phản cảm…

Xu hướng thời trang nam xuân hè 2015: Jeans/Denim

Với jeans/denim có lẽ chúng ta không có bất ngờ ở đây. Như chúng ta vẫn luôn khẳng định, những chiếc quần jeans luôn là một trụ cột trong tủ đồ của phái mạnh quanh năm, mùa xuân hè 2015 này, denim tiếp tục khẳng định vị thế của mình

Để có một set đồ với jeans/denim phù hợp với xu hướng năm nay, bạn chỉ đơn giản kết hợp chiếc quần jeans màu chàm của bạn với một chiếc áo cổ thuyền và một chiếc denim jacket mài nhẹ cho một buổi dạo phố đêm, hoặc thử kết hợp một chiếc áo sơ mi chambray với quần jeans đen dáng slim-fit  và một chiếc áo blazer cotton để tới công sở.

Như một quy tắc bất biến, phong cách denim-on-denim sẽ phát huy tối đa “chất” của chúng khi được kết hợp giữa hai (hoặc nhiều hơn) items mang sắc độ hay độ mài khác nhau. Vì vậy, nếu bạn chọn quần jeans màu xanh nhạt, thì chắc chắn rằng bạn cần mặc một items tối màu ở phía trên.

Xu hướng thời trang xuân hè 2015: Quần màu pastel

Trong vài năm qua, màu sắc pastel đã trở nên quen thuộc với phái mạnh hơn rất nhiều, và chúng cũng đã nhận được nhiều thiện cảm hơn – bởi sự thoải mái, nhẹ nhàng và hoàn toàn không mất đi sự nam tính của phái mạnh, nếu chúng ta có thể kiểm soát chúng.

Bạn có thể thoải mái kết hợp một chiếc quần chinos hay quần short gam màu pastel với một chiếc sơ mi, một chiếc áo khoác hay thậm chí bạn có thể kết hợp với những items là xu hướng của mùa xuân hè năm nay như họa tiết sọc lớn, sơ mi họa tiết… để thay cho lời khẳng định cá tính thời trang của mình.Sơ mi button-down, áo dệt kim mỏng, hay blazer cũng là những items mà chúng ta có thể kết hợp cùng quần màu pastel.

Quần màu pastel sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho các chàng trong các kỳ nghỉ mùa hè, bởi đặc tính thoải mái, mát mắt của chúng, cùng với vẻ ngoài đầy thời trang mà chúng mang lại.

Xu hướng giày xuân hè 2015: Trainers trắng

Đơn gian, cổ điển, khỏe khoắn và cũng rất khiêm tốn, giày trainers màu trắng chính là một trong những đôi giày chính nằm trong xu hướng giày nam xuân hè 2015.

Trẻ trung mà không kém phần nhã nhặn, thanh lịch… những đôi trainers màu trắng là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho phong cách casual hàng ngày hay phong cách smart casual nơi công sở.

Với đặc tính trung lập của trainers màu trắng, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn thoải mái khi quyết định chọn những gì để mặc chúng với. Phù hợp với tiết trời nắng nóng của mùa hè, chúng tôi khuyến nghị mix đôi trainers trắng cùng quần short và áo t-shirt đơn giản cho phong cách đơn giản, hoặc bạn có thể dùng đôi trainers trắng của mình kết hợp cùng bộ suit xanh navy và sơ mi trắng cho phong cách lịch lãm…

 

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.