4 chất liệu cho chàng thoải mái trong hè

4 chất liệu cho chàng thoải mái trong hè

Bạn là chàng trai chu đáo tất nhiên sẽ không bỏ qua thao tác chuẩn bị vì sự thay đổi giữa các mùa bằng cách lưu tâm đến tủ quần áo của mình. Không quan trọng khi bạn khoác bao nhiêu chiếc áo trên người nhưng nếu lựa chọn sai loại vải cho từng mùa sẽ gây cho bạn khó Khăn trong cuộc sống.

Nhưng tại sao vải lại phải theo mùa? Không chỉ để bạn có được trải nghiệm cảm giác phấn khích khi có một tủ quần áo mới vào những tháng mùa hè, nó còn đem lại sự thoải mái và độ bền của tất cả mọi thứ bạn mua.

Hơn nữa, vải theo mùa thường làm việc linh hoạt hơn so với các loại vải đa năng lựa bốn mùa. Thành thật mà nói, sự thay đổi khi lựa chọn vải giúp phong cách cá nhân của mỗi người tuyệt vời hơn vì quần áo sẽ bền hơn và đem lại cho người mặc sự thoải mái. Đặc biệt, các chàng sẽ ngạc nhiên khi biết phụ nữ đánh giá cao một người đàn ông hiểu rõ mình đang mặc gì và chúng có phù hợp với mùa này hay không. Đơn giản vì lựa chọn loại vải phù  hợp cho từng mùa cho thấy bạn là người đàn ông biết quan tâm tới bản thân và có những hiểu biết khá tốt của một quý ông hiện đại.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng một vài loại vải mà mỗi người đàn ông nên cân nhắc thêm vào tủ quần áo của mình khi hè sang.

1. Vải cottons

Mặc dù là một lựa chọn các chàng có thể sử dụng quanh năm, cotton vẫn thực sự phù hợp với mùa hè. Điều tốt nhất của vải cottons là nó luôn giữ được hình dáng, không phụ thuộc vào bạn đang mặc theo dáng cắt may nào – đặc biệt hữu ích khi được pha trộn với các vật liệu như vải lanh.

Vải cotton là lựa chọn thông minh dành cho áo sơ mi, blazer nếu bạn muốn trang phục của mình luôn giữ được những đường nét cắt may một cách sắc nét. Nếu bạn muốn sử dụng quần áo mang sắc thái nhẹ nhàng của cotton tốt nhất nên chọn các bộ cánh màu trắng, be hoặc kem – xu hướng này đặc biệt hoàn hảo khi tham gia các sự kiện mùa hè như đám cưới.

2. Vải lanh

Bền, thoáng khí và khả năng co giãn là những gì lanh mang lại, nó được coi như loại vải thân thiện nhất dành cho mùa hè. Tuy nhiên, nhược điểm khó khắc phục của lanh lại là những nếp nhăn.

Item phù hợp nhất với lanh cho tủ quần áo của bạn là suit, sơ mi và hàng dệt kim (áo đan). Khi chọn sơ mi, ghi nhớ về trọng lượng nhẹ và xem xét màu sắc (tốt nhất là hải quân hoặc màu xám).

Nếu bạn không thực sự là fan của những nếp nhăn, các bạn có thể xem xét sự kết hợp độc đáo giữa cotton và lanh vì khả năng chống nhăn và thoáng khí của nó.

3. Vải Seersucker (sọc nhăn)

Vải sọc nhăn được tạo ra bởi công nghệ dệt từ cotton với đặc trưng có các đường rãnh nhăn giúp quần áo không dính chặt vào da – tăng luồng khí giữa quần áo và cơ thể để tránh mồ hôi.

Loại vải này ngàng càng phổ biến và được yêu thích bởi các nhà thiết kế, các thương hiệu và cửa hàng may tư nhân.  Trước đây chỉ có các sọc xanh trắng truyền thống, nhưng giờ chúng phát triển đa dạng hơn với màu đơn sắc hoặc các khối màu.

4. Vải Madras

Madras được đặt theo tên một thành phố của Ấn Độ, đất nước có khí hậu nắng nóng quanh năm. Bởi vậy, người dân nơi đây đã sản xuất ra nó là chất vải tuyệt vời để mặc trong mùa hè với đặc tính nhẹ và thoáng khí.

Madras sử dụng chủ yếu cho quần âu, quần short và áo blazer. Lấy cảm hứng từ những đường kẻ ca rô, Madras gây ấn tượng với bảng màu sắc rất phong phú.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.