3 quy tắc vàng chọn đồ cho quý ông có cân nặng “quá khổ”

3 quy tắc vàng chọn đồ cho quý ông có cân nặng “quá khổ”

Hầu hết những mẹo và bài báo viết về thời trang của nam giới ngày nay đều mặc định bạn phải có tỷ lệ cơ thể “vàng”.

Tuy nhiên, thực tế, không phải người đàn ông nào cũng có thể sở hữu thân hình với tỷ lệ vàng. Bởi cũng có rất nhiều quý ông với thân hình quá khổ đang không biết mình nên lựa chọn trang phục nào để phù hợp với cơ thể của mình. Cũng TUT TAT giới thiêu 3 quy tắc vàng chọn đồ cho quý oong có cân nặng quá khổ nhé!!!

Đầu tiên: Một người đàn ông béo chờ đợi gì từ cách ăn mặc của anh ấy?

TUT TAT sẽ nói về phong cách và loại quần áo phù hợp sau, điều đầu tiên cần quan tâm là việc mua và chọn quần áo:

Vừa vặn:

Điều đầu tiên cần lưu ý là hãy chọn những bộ quần áo vừa vặn với cơ thể nhất là khi bạn có thân hình hơi mập. Có thể bạn sẽ không chú ý đến điểm này nhưng nếu mặc quần áo quá rộng, lỏng lẻo, nhăn nheo sẽ khiến bạn trông luộm thuộm hơn. Và bởi sự thật là bạn béo hơn so với người bình thường, cho nên việc mặc quần áo thiếu cân đối sẽ chỉ làm tôn lên vẻ ngoài bất lợi này.

Rất nhiều người đàn ông phản ứng lại rằng: “Vâng, nhưng nếu mặc những bộ quần áo vừa vặn, nó sẽ chỉ càng làm nổi bật thân thể béo đó mà thôi”.

Câu trả lời là không.

Quần áo của bạn nên vừa vặn chứ không phải chật ních. Giải pháp đơn giản nhất tôi có thể đưa cho bạn là:

Chọn chiếc áo mà bạn thích, nhưng nó hơi to hơn so với bạn và sau đó chụp ảnh lại. Tiếp theo, tìm đến một hiệu may và đặt may một chiếc áo giống như vậy, sau khi hoàn thành hãy chụp một bức ảnh khác. Bạn sẽ nhìn thấy rõ sự khác biệt.

Đơn giản

Sự thật là việc béo và di chuyển khá nặng nề sẽ khiến sự xuất hiện của bạn vô cùng nổi bật. Chính vì vậy, hãy tránh xa những mẫu áo sặc sỡ và in hình thù sáng tạo.

Tại sao ư? Bởi những loại quần áo như vậy sẽ luôn khiến bạn khác biệt so với những người xung quanh, dẫn sự chú ý của họ tới phần thắt lưng hơi "quá khổ" của bạn. Nếu muốn tối thiểu hóa sự chú ý đối với vòng eo lớn thì bạn không nên làm thế.

Ví dụ, mặc một chiếc áo đơn giản tối màu được là ủi cẩn thận hoặc một chiếc quần jean cổ điển sẽ khiến phong cách ăn mặc của bạn thanh lịch hơn so với việc mặc một bộ trang phục sáng màu với cả tấn hình thù trên đó. Tinh tế và đơn giản là vấn đề rất quan trọng.

Chất liệu vải nhẹ

Chất liệu quần áo nặng hay nhẹ có ảnh hưởng lớn đến kích thước và tầm vóc của bạn. Thêm vào đó, mặc những bộ quần áo nặng sẽ khiến bạn bị đổ mồ hôi nhiều bởi sự thật rằng khả năng chịu nóng của những người béo thường rất kém. Vì vậy, hãy mặc những bộ trang phục có chất liệu nhẹ như quần jean nhẹ hơn hay áo làm từ cotton.

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.