3 bí kíp làm khô nhanh giày vải của chàng lười

3 bí kíp làm khô nhanh giày vải của chàng lười

Các bạn nam không biết cách làm thế nào để giày vải bị ướt khô nhanh hơn? Tin vui cho các anh nam là 3 bí kíp làm khô nhanh giày vải sau đây sẽ giúp vấn đề này được giải quyết nhanh chóng.

Các bạn ưa chuộng giày vải nhưng lại ngại diện nó khi trời mưa hoặc là lười giặt lắm vì không biết cách làm nhanh khô giày vải nhất là nam giới.

Khi giày bị ướt hãy chốc ngược đế giày lên trên để nước bên trong giày chảy ra, vẩy hoặc lau sơ qua cho bớt nước. Rồi các bạn nam áp dụng cách làm nhanh khô giày vải sau đây.

1. Cách làm khô nhanh giày vải bằng giấy báo

Nếu giày của bạn màu trắng thì tôt nhất nên dùng giấy trắng, nếu không có thì có thể dùng giấy báo ít chữ để khi giấy hút nước không làm phai mực in và dính lem luốt lên giày, không nên dùng giấy báo trơn vì thấm hút không tốt.

Vo giấy lại thành từng cục rồi nhét vào bên trong giày càng căng càng tốt, việc nhét giấy như vậy giúp giữ form giày đẹp vừa giúp hút bớt nước bên trong, bọc bên ngoài giày bằng một tờ giấy lớn.

Sau đó đem phơi, để làm giày vải khô nhanh cứ cách 30 phút các bạn nam nên thay giấy 1 lần.

Nếu thời tiết đẹp, có nắng thì phơi giày ở nơi có nắng dịu nhẹ để giày được khô tự nhiên. Còn không thì đặt giày ở nơi thoáng mát là được, tránh nguồn nhiệt quá nóng dễ làm giày hở keo.

2. Làm khô nhanh giày vải bằng quạt điện và máy sấy tóc

Nếu không có chỗ nào để phơi bạn có thể dùng quạt điện để sấy, có điều sẽ hơi tốn điện một chút.

Tìm một nơi để treo giày, nếu không có thì có thể treo trực tiếp lên quạt (quạt phải chắc chắn để khi treo không bị đổ, và chú ý không để nước trong giày đổ vào quạt gây nhiễm điện, có thể dùng khăn để chặn bớt nước).

Các bạn nam làm giày vải khô nhanh bằng cách nới giày càng rộng càng tốt để khi quạt, gió được lùa vào nhiều hơn.

Lúc đầu nên bật quạt tốc độ nhỏ thôi để giày khô từ từ, sau đó thì tăng mạnh lên.

3. Dùng máy sấy quần áo để làm khô giày vải

Đặt mũi giày hướng lên trên và đế giày hướng ra ngoài khi cho vào máy sấy, nên treo giày ở cửa máy sấy để giày không bị va chạm với lòng máy, vừa tránh bị hư giày vừa tránh hỏng máy.

Nên cài ở chế độ sấy thấp hoặc trung bình, đặt chu trình sấy khoảng một tiếng, sau đó mở ra kiểm tra, không nên sấy lâu quá 60 phút.

Còn một cách giúp bạn nam làm giày vải khô nhanh hơn, cách này tôi tình cờ đọc được nhưng chưa áp dụng bao giờ, bạn nào thử áp dụng rồi cho ý kiến nhé!

Đó là dùng gạo khô, dùng một hộp kín, cho gạo khô vào, số lượng gạo cao hơn đáy hộp 3 cm là được, phủ lên bề mặt gạo một lớp giấy báo sạch, rồi để giày vào đậy kín nắp lại, gạo khô sẽ hút hết lượng ẩm trong giày giúp khô nhanh hơn.

Trên đây là các cách giúp bạn nam làm khô nhanh giày vải , tin rằng sẽ giúp các chàng luôn thoải mái diện giày vải đẹp và tự tin mà không lo bốc mùi vì ẩm ướt

TUT TAT Shop - Thời trang nam giới phong cách Nhật Hàn!

www.tuttat.com - 0916.896.186

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.